Tin tức
TMT chính thức trở thành nhà phân phối giải pháp và thiết bị Nhà Thông Minh - Smarthome của hãng Dicom

Sáng ngày 30/09/2017, Công ty TNHH Công Nghệ Trường Minh tên giao dịch là TMT đã kí kết thảo thuận hợp...

100 CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI (Q&A) của G.S Peter Piot - Nhà vi trùng học người Bỉ nổi tiếng về COVID-19

100 CÂU HỎI ĐÁP GIÚP HIỂU BIẾT VỀ COVID 19 được Bill Gates học hỏi và chia sẻ từ Peter Piot - Nhà vi...

Wireless Smoke Detector GD-102 for Home Security


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Đặc tính nổi bật: - Gửi cảnh báo cho người dùng qua điện thoại, và bằng phát âm thanh, - Tiêu thụ rất ít điện năng, người dùng chỉ phải thay Pin trong khoảng từ 6 tháng đến một năm, - Kết nối không dây dùng sóng RF915 Mhz tới thiết bị cảnh báo trung tâm, - Khả năng chống nhiễu cao, - Rolling code for anti-crack, - Khả năng phân tích môi trường thông minh để tránh báo động giả.

Lượt xem: 1060

Khói và lửa từ một đám cháy là rất dễ nhận ra, nhưng đám cháy phát ra từ một nơi nào đó khuất và vắng vẻ của ngôi nhà hay xảy ra lúc nửa đêm có thể lan rộng ko ai biết. Ngay khi cháy xuất hiện, nó sẽ lan rất nhanh. Do đó bạn cần phải lắp đặt đầu báo cháy thông minh để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn.

GD-102 của Ansee là đầu báo khói không dây tiêu thụ điện năng thấp với độ ổn định cao. Thiết bị sử dụng công nghệ xử lý quang điện tử và công nghệ vi xử lý chip đơn, với những đặc tính như vận hành đơn giản, tính ổn định rất cao, khả năng phát hiện khói chính xác và không có báo giả. Khi khói đi vào khu vực dò của đầu báo, đầu báo sẽ kích hoạt tín hiệu cảnh báo âm thanh và đèn led phát sáng, ngoài ra đầu báo khói cũng sẽ gửi đi một tin hiệu cảnh báo không dây tới alarm host chính là các thiết bị Camera của Ansee được trang bị tính năng alarm host này. Đầu báo có thể được lắp ở rất nhiều nơi khác nhau như: khi vực phòng khách trong nhà, tào nhà, villa, nhà máy, chợ, kho hàng, tòa nhà văn phòng v.v... để đảm bảo an phát hiện cháy nổ.

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

Đầu báo dò ga

Đầu báo dò ga

Giá: Call

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: BWR-01A

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: EM-100

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: RC-915

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: PE-100

Xem Ngay
Cảm ơn quý khách đã thăm quan Website của Truong Minh Technologies. Chúng tôi có thể giúp gì bạn?