Nhà an toàn

 

Giải pháp cảnh báo giám sát, cảnh báo cho nhà của bạn:

Tính năng nổi bật

  • Camera IP thông minh được tích hợp với hệ thống cảnh báo chống đột nhập và lưu lại hình ảnh để giám sát. Thông qua IP Camera, các thành viên trong gia đình có thể liên lạc với nhau bằng giọng nói hoặc hình ảnh.
  • Các tín hiệu cảnh báo có thể được gửi trực tiếp về Camera trung tâm bằng sóng Radio khi có bất cứ sự sâm nhập bất hợp pháp (hoặc cháy nô, dò ga, tín hiệu khẩn cấp SOS hay khí CO trong phòng tăng) được phát hiện.
  • Các hình ảnh được quay và chụp lại sẽ được hệ thống gửi lên Server ngay khi nhận được tín hiệu cảnh báo.
  • Máy chủ sẽ tự động thông báo tới thiết bị di động dưới dạng Push Notification với điều kiện điện thoại phải cài Ứng dụng của hãng (do liên quan đến bảo vệ thông tin cá nhân, vì vậy chế độ bảo mật có thể được thiết lập trên Ứng dụng để ngăn chặn sự dò dỉ thông tin cá nhân) vì vậy một biện pháp thích hợp có thể được thực hiện ngay lập tức để kiểm tra chế độ Ứng dụng đã được thiết lập riêng tư hay chưa.
  • Camera IP thông minh có thể làm việc như một thiết bị điều khiển trung tâm, kết nối được với hơn 30 thiết bị cảnh báo khác bằng sóng Radio (RF) ổn định và an toàn sức khỏe, như: Thiết bị báo dò ga, phát hiện cảnh báo khí CO vượt ngưỡng, đầu báo khói, cảm biến đột nhập cửa,... Người dùng có thể dễ dàng tự xây dựng phương án an toàn cho ngôi nhà của mình hoặc yêu cầu MYHACO tư vấn và lên phương án miễn phí. 
Cảm ơn quý khách đã thăm quan Website của Truong Minh Technologies. Chúng tôi có thể giúp gì bạn?