GIỚI THIỆU

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Trường Minh viết tắt TMT được thành lập từ năm 2012 với nhành nghề kinh doanh chính là điện nhẹ, điện thông mình - Smarthome và hệ thống an ninh Home Security - Camera giám sát và các thiết bị cảnh báo. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, TMT hiện đã và đang là đối tác của các hãng uy tín: SIEMENS, AIPHONE, ANSEE, PANASONIC, LUMI, DICOM, PROMAG, WANSCAM, KBVISION, HIKVISION, DESSMAN... Với kinh nghiệm triển khai thực tế và đội ngũ triển khai thi công giàu kinh nghiệm, TMT tự tin có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Trọn gói giải pháp Nhà thông minh và các giải pháp liên quan đến công nghệ không dây.

TMT có kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều công trình, dự án với các gói giải pháp như:  Điều khiển chiếu sáng, hệ thống âm thanh đa vùng, giải pháp phòng chiếu phim gia đình, an ninh, cảnh báo, hệ thống giám sát truy suất vào ra và và đươc nhiều khách hàng tín nhiệm.

Cung cấp giải pháp ổn đinh và hiện đại nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Siemens, Promag, Lumi, Ansee, Wanscam, Aiphone, Panasonic...

Là đối tác hãng uy tín kế trên tại thị trường Việt Nam, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được hãng đào tạo bài bản, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh ổn định nhất, hiện đại và an toàn tối đa, hạn chế tối thiểu những sai sót kỹ thuật mà nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường đang gặp phải. 

 Hơn cả công nghệ chúng tôi mang đến nguồn cảm hứng sống. 

TMT hợp tác với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà thầu và chủ nhà để sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời. Sản phẩm do TMT thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo và chất lượng kỹ thuật, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Hơn cả công nghệ, TMT tham vọng và cam kết mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn nữa những giá trị cảm nhận: Đó là niềm vui, cảm giác tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Hãy nói cho chúng tôi biết không gian sống mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!

Với TMT sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu.

Coi uy tín và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty, TMT đặc biệt chú trọng đến hoạt động tư vấn và dịch vụ sau bán hàng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/24, 24/7 giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ hàng đầu, tối ưu hóa về hiệu quả hoạt động và mức độ sẵn sàng của hệ thống.

Khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cần nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 Phát triển kinh doanh gắn với đào tạo con người và bảo vệ môi trường.

TMT luôn coi nhân lực là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo TMT đặc biệt quan tâm đến đào tạo đội ngũ kỹ sư, xây dựng các chính sách và thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo về văn hóa công ty và bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng nhằm tăng sự gắn kết giữa nhân viên và công ty và nâng cao hiệu suất lao động.

Từ những lợi ích thiết thực của điện thông minh như tiết kiêm năng lượng, thanh lọc không khí, TMT kỳ vọng vào việc phổ biến điện thông minh tại thị trường Việt Nam cũng là mong muốn đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường.

Kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường cũng là định hướng lâu dài mà TMT hướng tới trong tương lai.

 

“Vì đối với chúng tôi kinh doanh không chỉ là thu hồi lợi nhuận, mà điều to lớn hơn mình có thể làm được là sự đóng góp cho xã hội và trở thành 1 thương hiệu xứng đáng của Việt Nam”.

 

 

Cảm ơn quý khách đã thăm quan Website của Truong Minh Technologies. Chúng tôi có thể giúp gì bạn?